Yan Fashion trở thành đại lý xưởng giày sỉ Jumy tại khu vực Nhơn Trạch – Giày Jumy
Giỏ hàng

Yan Fashion trở thành đại lý xưởng giày sỉ Jumy tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai

Xưởng giày sỉ Jumy tiếp tục hợp tác kinh doanh mở rộng đại lý toàn quốc. Cửa hàng thời trang Yan Fashion được xưởng Jumy hỗ trợ nhập hàng theo hình thức ký gửi lên đến 100 sản phẩm. Cửa hàng nằm tại địa chỉ 180 Lý Thái Tổ, Ấp Trầu, Phước Thiền, Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Sản phẩm Jumy được trưng b...

Xưởng giày sỉ Jumy tiếp tục hợp tác kinh doanh mở rộng đại lý toàn quốc. Cửa hàng thời trang Yan Fashion được xưởng Jumy hỗ trợ nhập hàng theo hình thức ký gửi lên đến 100 sản phẩm. 

Cửa hàng nằm tại địa chỉ 180 Lý Thái Tổ, Ấp Trầu, Phước Thiền, Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Sản phẩm Jumy được trưng bày trên kệ 5 tầng mang gam màu xanh dương đặt giữa cửa hàng mang màu sắc nhận dạng thương hiệu riêng biệt.

Được biết, Yan Fashion mới được khai trương nên đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt lên đến 50% dành cho 100 khách hàng đầu tiên. Quý khách có thể đến tham quan mua sắm sản phẩm Jumy tại đây

Xưởng giày sỉ Jumy tiếp tục hỗ trợ đại lý nhập hàng ký gửi

Với mong muốn mang đến những sản phẩm giá trị cho khách hàng trên toàn quốc. Xưởng giày sỉ chúng tôi luôn mang đến những giá trị thẩm mỹ đối với sản phẩm và chính sách thật sự hữu dụng đối với đại lý. Với thông điệp "Vững bước với thời gian" sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng suốt chặng đường kinh doanh trên dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn