Xưởng sản xuất giày đồng phục giá rẻ, nâng tầm thương hiệu – Giày Jumy
Giỏ hàng

Xưởng sản xuất giày đồng phục giá rẻ, nâng tầm thương hiệu

Để nhận diện thương hiệu một cách rõ ràng, các doanh nghiệp luôn đặt cao tiêu chí đồng phục công ty lên hàng đầu. Nhu cầu đặt giày đồng phục giá rẻ hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Và được nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt quan tâm. Điều đó minh chứng cho thấy sức hút và độ “hot” đến từ nhữn...

Để nhận diện thương hiệu một cách rõ ràng, các doanh nghiệp luôn đặt cao tiêu chí đồng phục công ty lên hàng đầu. Nhu cầu đặt giày đồng phục giá rẻ hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Và được nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt quan tâm. Điều đó minh chứng cho thấy sức hút và độ “hot” đến từ những mẫu mã. Và thiết kế giày đồng phục chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tuy nhiên, khi tiến hành đặt xưởng đóng giày đồng phục giá rẻ cao cấp. 


Chúng ta cần phải lưu ý rất nhiều những yếu tố quan trọng như: chất liệu, kiểu dáng, thiết kế giày và đặc biệt là một địa chỉ công ty xưởng đóng giày uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp bạn dễ dàng sở hữu trong tay những mẫu giày đồng phục cao cấp giá rẻ, ấn tượng, đẹp nhất.

Đâu là xưởng sản xuất giày đồng phục bạn cần?

JUMY là xưởng gia công giày dép đồng phục theo yêu cầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: giày sandal, giày công sở, giày búp bê, giày cao gót, giày bata... chúng tôi cũng sản xuất cả giày ngoại cỡ.

Nguyên liệu sản xuất khá đa dạng từ xi giả da đến các loại gia thật như da bò, da cá sấu (hàng cao cấp). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận sản xuất riêng cho những đơn vị cần trình diễn thời trang, diễn xuất hoặc các yêu cầu đặt biệt khác.

Một trong những câu hỏi mà JUMY nhận được nhiều nhất đến từ các khách hàng khi có nhu cầu gia công giày đồng phục đẹp đó là: "Nên chọn chất liệu cao cấp nào?". Tưởng chừng như đây là vấn đề đơn giản nhưng lại là nỗi thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều người. Trên thị trường hiện nay, không khó để chúng ta có thể chọn được một chất kiệu thích hợp để gia công giày.

Tuy nhiên, về cơ bản và phổ biến nhất thường là những chất liệu như sau:

  • Da lì
  • Da PU cao cấp
  • Da lộn
  • Da bóng
  • ....

Đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn