Xưởng giày sỉ tại HCM không giới hạn số lượng nhập hàng – Giày Jumy
Giỏ hàng

Xưởng giày sỉ tại HCM không giới hạn số lượng nhập hàng

Nếu bạn đang kinh doanh dép nữ giá sỉ, cần tìm nơi lấy sỉ giày dép nữ, cần tìm một xưởng gia công giày nữ theo yêu cầu với số lượng nhỏ lẻ nhưng không biết tìm ở đâu, hoặc bạn là chủ các shop, tiệm, chợ bán giày dép cần nhập số lượng nhỏ với giá tận xưởng. Hãy liên hệ cho mình theo số zalo 0988 2...

Nếu bạn đang kinh doanh dép nữ giá sỉ, cần tìm nơi lấy sỉ giày dép nữ, cần tìm một xưởng gia công giày nữ theo yêu cầu với số lượng nhỏ lẻ nhưng không biết tìm ở đâu, hoặc bạn là chủ các shop, tiệm, chợ bán giày dép cần nhập số lượng nhỏ với giá tận xưởng. Hãy liên hệ cho mình theo số zalo 0988 224 911

Ngoài ra các shop muốn đặt hàng độc quyền, muốn làm theo thương hiệu mẫu riêng chỉ cần đặt số lượng nhỏ: từ 50 đôi/ mẫu trở lên..

1. Tâm lí của người mua hàng

Tâm lí người mua khi mua hàng vẫn là mua đồ ở shop, cửa hàng hoặc có thương hiệu, và hiếm khi mua đồ ở các chợ hoặc cửa hàng nhỏ lẻ, tuy nhiên bạn không biết rằng một số đồ hàng chợ và đồ shop, có thương hiệu cũng có chung một nguồn gốc, cùng một xưởng sản xuất dép nữ, và chất liệu cũng như nhau. Chỉ có giá là khác nhau do người biết làm thương hiệu, người thì không. Các sản phẩm giày dép nữ cũng vậy.

Thời trang là mặt hàng kinh doanh có lời cao, và giày dép nữ cũng là một trong những mặt hàng đó. Tâm lí chung của phụ nữ là đồ rẻ, đẹp và bền, vì thế người ta tìm kiếm xưởng sản xuất, bỏ sỉ giày dép rất nhiều.

Mặt khác, hàng thời trang như giày dép cũng liên tục thay đổi mẫu nên người mua hàng cũng không muốn mua số lượng quá nhiều. Các sản phẩm liên quan đến giày dép nữ mà các xưởng sản xuất thường cung cấp là sandal, giày búp bê, guốc hay dép cao gót...được cập nhật mẫu mã thường xuyên.

2. Hàng nước ngoài chiếm lấn thị trường Việt Nam

Nếu bạn ở ngoài Bắc, khu vực biên giới thì rất dễ tìm được nguồn hàng đẹp rẻ, chất lượng tạm ổn, chủ yếu là hàng từ Trung Quốc,

Tuy nhiên ở trong Nam thì việc vận chuyển vào sẽ tốn phí, vì vậy bạn chắc chắn cần tìm một xưởng sản xuất, gia công giày dép trong Nam. Hàng nữ thường đa dạng mẫu mã, giá rẻ hơn, thích hợp với chị em tính: đổi mẫu liên tục.

Đa số các mặt hàng giày dép được làm thủ công nên rất bền, độ tinh xảo cao.

Ở ngoài Bắc thường có các chợ chuyên cung cấp các mặt hàng dép nữ này nhưng ở trong Nam thì có chợ Tân Bình, chợ An Đông… là thủ phủ của các mặt hàng giày dép giá sỉ, bạn hoàn toàn có thể tìm được những đôi dép nữ được gia công tinh xảo, và giá cả cũng rất phải chăng.

Ngoài ra, các shop bán hàng online, các chuỗi hệ thống đều nhập số lượng chủ yếu từ các xưởng gia công, xưởng sản xuất giày dép nữ trong nước, đặt hàng riêng và bán với giá khá cao.

Chỉ cần bạn tìm từ khóa như: xưởng giày sỉ tphcm, hay xưởng giày giá rẻ là google sẽ trả cho bạn một loạt kết quả các nhà cung cấp dép nữ giá sỉ gần đó.

3. Tại sao nên nhập sỉ giày của xưởng giày Jumy

Xưởng chuyên sỉ giày Jumy - một thương hiệu uy tín và lâu năm trong ngành giày dép - luôn đồng hành cùng bạn với mức giá tốt nhất, chính sách sỉ ưu đãi nhất, với thương hiệu Jumy, bạn có thể yên tâm kinh doanh các dòng hàng giày dép mà không cần lo nhiều về vấn đề mẫu mã, bảo hành, vận chuyển vì tại Jumy, chúng tôi cam kết:

  • Kiểu dáng luôn được cập nhật mỗi ngày
  • Bảo hành 3 tháng 
  • Chính sách hỗ trợ kệ trưng bày
  • Chính sách ký gửi hàng hóa
  • Hình ảnh chân thực tự thực hiện 
  • Giao hàng nhanh chóng và miễn phí trong khi vực nội thành

Cũ hơn Mới hơn