Xưởng giày sỉ Jumy hỗ trợ bảng hiệu Alu và kệ trưng bày cho đại lý ở – Giày Jumy
Giỏ hàng

Xưởng giày sỉ Jumy hỗ trợ bảng hiệu Alu và kệ trưng bày cho đại lý ở Bình Định

Bên cạnh việc hỗ trợ đại lý nhập hàng, hỗ trợ kệ trưng bày, xưởng giày sỉ Jumy còn hỗ trợ thêm bảng hiệu alu cho khách hàng nếu đáp ứng đủ yêu cầu mà công ty đề ra. Với mong muốn mang đến những sản phẩm giá trị cho khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, xưởng giày Jumy đã có trên 10 đại lý ở các tỉn...

Bên cạnh việc hỗ trợ đại lý nhập hàng, hỗ trợ kệ trưng bày, xưởng giày sỉ Jumy còn hỗ trợ thêm bảng hiệu alu cho khách hàng nếu đáp ứng đủ yêu cầu mà công ty đề ra. 

Với mong muốn mang đến những sản phẩm giá trị cho khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, xưởng giày Jumy đã có trên 10 đại lý ở các tỉnh miền Trung. Xưởng giày sỉ chúng tôi luôn mang đến những giá trị thẩm mỹ đối với sản phẩm và chính sách thật sự hữu dụng đối với đại lý. Với thông điệp "Vững bước với thời gian" sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng suốt chặng đường kinh doanh trên dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn