Xưởng giày chuyên cung cấp giày dép sỉ tại HCM – Giày Jumy
Giỏ hàng

Xưởng giày chuyên cung cấp giày dép sỉ tại HCM

Những mặt hàng giày dép luôn là nhu cầu cần thiết trong đời sống của mỗi người trong chúng ta. Tuy nhiên việc chọn cho mình một đôi giày ưng ý từ những nhãn hàng nổi tiếng không phải rẻ. Bạn cũng đang có ý định kinh doanh những mặt hàng giày lại càng khó tìm được nơi gia công hay xưởng sản xuất s...

Những mặt hàng giày dép luôn là nhu cầu cần thiết trong đời sống của mỗi người trong chúng ta. Tuy nhiên việc chọn cho mình một đôi giày ưng ý từ những nhãn hàng nổi tiếng không phải rẻ. Bạn cũng đang có ý định kinh doanh những mặt hàng giày lại càng khó tìm được nơi gia công hay xưởng sản xuất sỉ giày dép tại HCM đáng tin cậy. Đến với các chợ đầu mối thì bạn lại không an tâm bởi chất lượng của sản phẩm giày dép xuất khẩu ở nơi đây có đúng với tiêu chuẩn của các thương hiệu nổi tiếng hay không. 


VẬY MUỐN TÌM NƠI GIA CÔNG HAY XƯỞNG SẢN XUẤT SỈ GIÀY DÉP TẠI TPHCM THÌ ĐẾN ĐÂU? 

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu lấy sỉ giày dép đẹp giá tốt, đúng chính hãng hàng Việt Nam mà không phải qua bất kỳ trung gian nào, bạn có thể đến Jumy.vn

Xưởng giày sỉ Jumy có gì khác so với những nơi gia công hay xưởng sản xuất sỉ giày dép tại tphcm khác? Jumy là một thương hiệu của giày nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, là nhà sản xuất giày thời trang chuyên nghiệp, mẫu mã được cập nhật theo xu hướng mới nhất của thời trang Quốc Tế.

Với kinh nghiệm gia công nhiều năm cho các thương hiệu giày nổi tiếng trên cả nước. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí về giày thời trang của khách hàng. Jumy chuyên may, sản xuất trực tiếp tại xưởng, được kiểm tra gắt gao cho từng sản phẩm. Quý khách sẽ được “mua tận ngọn bán tận gốc”.

Hàng sẽ được đóng gói cẩn thận để sản phẩm chuyển đến tay khách hàng tốt nhất và nhanh trong thời gian sớm nhất (1-5 ngày).


Đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!
Cũ hơn Mới hơn