Thuận Thủy Plaza trở thành đại lý của xưởng giày Jumy ở Bình Định – Giày Jumy
Giỏ hàng

Thuận Thủy Plaza trở thành đại lý của xưởng giày Jumy ở Bình Định

Tiếp tục hợp tác kinh doanh cùng một đại lý ở Bình Định. Thuận Thủy Plaza may mắn trở thành đại lý của xưởng giày sỉ Jumy. Hiện tại shop đã được hỗ trợ nhập hàng theo hình thức ký gửi lên đến 100 sản phẩm, hỗ trợ kệ trưng bày 5 tầng như hình.Trung tâm thời trang Thuận Thủy tọa lạc tại địa chỉ 110...

Tiếp tục hợp tác kinh doanh cùng một đại lý ở Bình Định. Thuận Thủy Plaza may mắn trở thành đại lý của xưởng giày sỉ Jumy. Hiện tại shop đã được hỗ trợ nhập hàng theo hình thức ký gửi lên đến 100 sản phẩm, hỗ trợ kệ trưng bày 5 tầng như hình.

Trung tâm thời trang Thuận Thủy tọa lạc tại địa chỉ 110 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, khách hàng có thể đến địa điểm này thăm quan và trải nghiệm sản phẩm Jumy mà không cần phải đi xa. 

Các mặt hàng chúng tôi cung cấp đáp ứng theo xu hướng thời trang Tết Tân Sửu 2021. Đa dạng mặt hàng giày cao gót, giày sandal, giày búp bê, dép sục, dép cao gót,... với mức giá phù hợp cho dân địa phương này.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm giá trị cho khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, xưởng giày Jumy đã có trên 10 đại lý ở các tỉnh miền Trung. Xưởng giày sỉ chúng tôi luôn mang đến những giá trị thẩm mỹ đối với sản phẩm và chính sách thật sự hữu dụng đối với đại lý. Với thông điệp "Vững bước với thời gian" sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng suốt chặng đường kinh doanh trên dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn