Mở đại lý giày dễ dàng chỉ có tại xưởng giày sỉ Jumy – Giày Jumy
Giỏ hàng

Thêm một đại lý tại Bình Định hợp tác cùng xưởng giày si Jumy

Dịp cuối năm, cửa hàng Diễm Thúy tại địa chỉ Thôn Phụng Sơn, Xã Phước Sơn, Huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã trở thành đại lý của xưởng giày Jumy. Tại đây, chúng tôi đã có dịp hợp tác với cửa hàng kinh doanh các mặt hàng giày dép theo xu hướng mới. Quý khách hàng ở Bình Định có thể mua hàng tại ...

Dịp cuối năm, cửa hàng Diễm Thúy tại địa chỉ Thôn Phụng Sơn, Xã Phước Sơn, Huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã trở thành đại lý của xưởng giày Jumy. Tại đây, chúng tôi đã có dịp hợp tác với cửa hàng kinh doanh các mặt hàng giày dép theo xu hướng mới. 

Quý khách hàng ở Bình Định có thể mua hàng tại địa điểm này, các dòng sản phẩm giày cao gót, giày sandal, giày búp bê, dép thời trang,... với giá thành hợp lý. Sản phẩm được trưng bày riêng biệt trên kệ 5 tầng mang tên thương hiệu Jumy. 

Chúng tôi đã cung cấp các mặt hàng giày dép mẫu mã theo xu hướng thời trang mới nhất, nhằm phục vụ chị em mua sắm với một tâm thế hài lòng nhất trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. 

Xưởng sỉ giày Jumy vẫn còn tiếp tục hỗ trợ đại lý, đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Mới hơn