Thêm một đại lý ở Bình Định hợp tác phát triển dòng sản phẩm giày Jumy – Giày Jumy
Giỏ hàng

Thêm một đại lý ở Bình Định hợp tác phát triển dòng sản phẩm giày Jumy

Dịp cuối năm, cơ hội ngành thời trang giày dép thu về doanh thu cao nhất. Cửa hàng giày dép Hưng Loan ở địa chỉ 122 Nguyễn Văn Trỗi, P. Nhơn Thành, TX. An Nhơn, Tỉnh Bình Định đã trở thành đại lý của xưởng giày Jumy. Với nhiều dòng sản phẩm Jumy như giày cao gót, giày sandal, giày búp bê, dép,......

Dịp cuối năm, cơ hội ngành thời trang giày dép thu về doanh thu cao nhất. Cửa hàng giày dép Hưng Loan ở địa chỉ 122 Nguyễn Văn Trỗi, P. Nhơn Thành, TX. An Nhơn, Tỉnh Bình Định đã trở thành đại lý của xưởng giày Jumy. 

Với nhiều dòng sản phẩm Jumy như giày cao gót, giày sandal, giày búp bê, dép,... quý khách hàng gần địa chỉ này có thể đến trải nghiệm, mua sắm sản phẩm Jumy tại địa điểm này. 

Kệ trưng bày được bày trí nổi bật giữa cửa hàng, mang gam màu xanh nhận diện thương hiệu riêng. Tại đây, ngoài mua sắm giày dép bạn có thể mua sắm các sản phẩm thời trang khác. 

Hiện nay có rất nhiều xưởng giày dép lớn để cho bạn lựa chọn việc của bạn là chỉ việc gõ vào công cụ tìm kiếm Google, đọc thông tin các xưởng giày đến địa chỉ đưa ra để thỏa thuận về chất lượng, giá cả hàng hóa chi tiết. Tuy nhiên, nhược điểm của cách nhập hàng này là bạn cần phải có lượng vốn khá lớn vì nhiều xưởng không nhận đơn hàng dưới 100 đôi cũng có những xưởng giày cho phép bạn chỉ cần nhập từ 10 đôi trở lên sẽ nhận được giày giá sỉ nhưng ở mức không quá ưu đãi.

Tại sao nên chọn xưởng giày sỉ Jumy?

Xưởng sỉ giày Jumy vẫn còn tiếp tục hỗ trợ đại lý, đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Mới hơn