Tại sao nên nhập sỉ giày cao gót của xưởng giày Jumy? – Giày Jumy
Giỏ hàng

Tại sao nên nhập sỉ giày cao gót của xưởng giày Jumy?

Chị em mới bắt đầu kinh doanh luôn băn khoăn không biết xưởng chuyên sỉ giày cao gót nào giá tốt? Lấy giày cao gót giá sỉ HCM ở đâu? Xưởng giày Jumy mách nhỏ bạn vài bí quyết sau nhé! Cần tìm hiểu thị trường trước khi bước vào kinh doanhKinh doanh giày cao gót giá sỉ tại TPHCM vừa dễ lại vừa khó....

Chị em mới bắt đầu kinh doanh luôn băn khoăn không biết xưởng chuyên sỉ giày cao gót nào giá tốt? Lấy giày cao gót giá sỉ HCM ở đâu? Xưởng giày Jumy mách nhỏ bạn vài bí quyết sau nhé! 

Cần tìm hiểu thị trường trước khi bước vào kinh doanh

Kinh doanh giày cao gót giá sỉ tại TPHCM vừa dễ lại vừa khó. Đây là thị trường tiềm năng với nhịp sống sôi động, khách hàng có nhu cầu chi tiêu vào mua sắm hàng thời trang cao và thường xuyên. 

Trước khi bước vào mua bán, bạn nên có tìm hiểu về thị trường này trước nhé: khách hàng tiềm năng là ai? ai là người cung cấp nguồn hàng? có những đối thủ cạnh tranh nào? sản phẩm được bán ra với khoảng giá là bao nhiêu?... 

Khi đã có những thông tin cơ bản đó, bạn mới có thể chọn lựa được sản phẩm mà mình sẽ bán, định giá sản phẩm và có những kế hoạch phù hợp. 

Có thể thấy đối với mặt hàng giày cao gót, bạn có thể tìm mua những đôi giày ưng ý tại những shop bán hàng lớn, uy tín có thương hiệu. Giày cao gót được lựa chọn sử dụng trong đời sống hằng ngày khi bạn đi làm, đi chơi, đặc biệt gây ấn tượng khi tham gia các bữa tiệc...khách hàng thường chú trọng chất lượng, chất liệu cũng như kiểu dáng, do đó phần lớn khách sẽ ưu tiên lựa chọn mua chúng tại những cửa hàng có thương hiệu uy tín. Với mức giá trung bình hiện nay khách hàng "chịu" chi cho một đôi giày rơi vào khoảng từ 350-500.000. 

Vậy, giày cao gót có thể được kinh doanh online hay không? Hoàn toàn có thể nếu bạn nắm được 2 bí quyết kế tiếp.

NÊN TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM GIÀY CAO GÓT 

Giày cao gót - bạn có chắc đã hiểu rõ về chúng hay chưa? Giày cao gót được dùng chỉ chung các loại giày có gót... cao để phân biệt với các loại giày xẹp, không có gót. Giày cao gót còn được chia ra thành nhiều loại dựa trên kiểu dáng của chúng như giày sandal cao gót, giày bít mũi cao gót, guốc cao gót ... 

Một đôi giày cao gót có các đặc điểm sau luôn chiều lòng tất cả các quý cô sẵn sàng bỏ tiền ra mua: 

  • Giày cao gót có kiểu dáng thanh lịch, thời trang
  • Khi mang giày có cảm giác êm ái, thoải mái, di chuyển nhiều không gây đau chân 
  • Chất liệu tốt và phù hợp với giá tiền
  • Có thương hiệu và có bảo hành

Khi mới bắt đầu kinh doanh, việc này có vẻ khó để bạn chọn lựa đâu là sản phẩm tốt nhất để đưa đến tay người tiêu dùng cũng như thu hút họ quay trở lại với mình. Do đó ngoài việc tham khảo nguồn gốc sản phẩm, bạn cũng nên tham khảo xu hướng thời trang hiện tại để đáp ứng được thị hiếu khách hàng.

THAM KHẢO CÁC XƯỞNG CHUYÊN SẢN XUẤT GIÀY UY TÍN TẠI TPHCM 

Hiện nay những xưởng chuyên sản xuất giày tại TPHCM có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên mạng, diễn đàn... Bạn có thể xem mẫu qua các kênh trang web, zalo chào hàng sau đó đến xưởng để tham khảo mẫu tận mắt, sờ tận tay để cảm nhận chất lượng. Những xưởng chuyên sỉ giày cao gót luôn có nhiều mẫu mã đa dạng, chính sách lấy sỉ hợp lí dành cho tất cả các khách hàng. 

Xưởng chuyên sỉ giày Jumy - một thương hiệu uy tín và lâu năm trong ngành giày dép - luôn đồng hành cùng bạn với mức giá tốt nhất, chính sách sỉ ưu đãi nhất, với thương hiệu Jumy, bạn có thể yên tâm kinh doanh các dòng hàng giày dép mà không cần lo nhiều về vấn đề mẫu mã, bảo hành, vận chuyển vì tại Jumy, chúng tôi cam kết:

  • Kiểu dáng luôn được cập nhật mỗi ngày
  • Bảo hành 3 tháng 
  • Chính sách hỗ trợ kệ trưng bày
  • Chính sách ký gửi hàng hóa
  • Hình ảnh chân thực tự thực hiện 
  • Giao hàng nhanh chóng và miễn phí trong khi vực nội thành

Cũ hơn Mới hơn