Nhập sỉ giày công sở cho dân văn phòng với giá xuất xưởng – Giày Jumy
Giỏ hàng

Nhập sỉ giày công sở cho dân văn phòng với giá xuất xưởng

Tại chốn văn phòng, giày công sở là một món phụ kiện rất quan trọng đối với bất kỳ cô gái nào. Một đôi giày vừa cỡ chân, có thiết kế hiện đại, sang trọng luôn là niềm khát khao của các cô gái. Tại môi trường này, nàng có một đôi giày đẹp và phù hợp sẽ tiếp bước tự tin mỗi khi đi làm cho phái nữ. ...

Tại chốn văn phòng, giày công sở là một món phụ kiện rất quan trọng đối với bất kỳ cô gái nào. Một đôi giày vừa cỡ chân, có thiết kế hiện đại, sang trọng luôn là niềm khát khao của các cô gái. Tại môi trường này, nàng có một đôi giày đẹp và phù hợp sẽ tiếp bước tự tin mỗi khi đi làm cho phái nữ. Xưởng giày sỉ Jumy chuyên cung cấp các sản phẩm giày công sở cho dân văn phòng. 

Tại xưởng giày sỉ Jumy có rất nhiều mẫu mã và là món phụ kiện không thể thiếu đối với phái nữ. Các cô gái lại càng có xu hướng coi trọng về giày dép. Hãy cùng xưởng giày Jumy điểm qua những đôi giày công sở được thiết kế độc quyền, đảm bảo về thiết kế của xưởng Jumy

Giày cao gót công sở gót mica 7cm

Giày sandal cao gót vân da rắn 

Giày cao gót 7cm cut-out

Giày cao gót công sở dây xoàn gót xi ma vàng cao 7cm

Giày cao gót mica cao 5cm quai ngang đủ màu


Giày búp bê công sở bệt cut out


Giày sandal công sở quai mảnh đan chéo

Giày cao gót công sở công sở đính phụ kiện cánh thiên thần cao 7cm

Thường thì mọi người sẽ nghĩ đi làm công sở là chỉ cần ngồi một chỗ, không cần phải ăn diện cũng như thêm phụ kiện cho rắc rối. Thế nhưng, đó là một suy nghĩ sai lầm. Bản thân được chăm chút cũng như là cách để gây ấn tượng với khách hàng, cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Việc lựa chọn phụ kiện đi kèm tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng nếu bạn không biết dung hòa với tổng thể trang phục. Xưởng giày sỉ Jumy chuyên cung cấp các sản phẩm giày công sở với giá xuất xưởng hợp lý, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo mẫu độc quyền. 

Tại sao nên nhập sỉ giày công sở của xưởng sỉ giày Jumy?

Xưởng chuyên sỉ giày Jumy một thương hiệu uy tín và lâu năm trong ngành giày dép - luôn đồng hành cùng bạn với mức giá tốt nhất, chính sách sỉ ưu đãi nhất, với thương hiệu Jumy, bạn có thể yên tâm kinh doanh các dòng hàng giày dép mà không cần lo nhiều về vấn đề mẫu mã, bảo hành, vận chuyển vì tại Jumy, chúng tôi cam kết:

  • Kiểu dáng luôn được cập nhật mỗi ngày
  • Bảo hành 3 tháng 
  • Chính sách hỗ trợ kệ trưng bày
  • Chính sách ký gửi hàng hóa
  • Hình ảnh chân thực tự thực hiện 
  • Giao hàng nhanh chóng và miễn phí trong khi vực nội thành


Cũ hơn Mới hơn