Mở rộng kinh doanh các tỉnh: Cửa hàng Kim Cúc đại lý thứ 7 của xưởng g – Giày Jumy
Giỏ hàng

Mở rộng kinh doanh các tỉnh: Cửa hàng Kim Cúc đại lý thứ 7 của xưởng giày Jumy ở Bình Định

Xưởng giày sỉ Jumy mở rộng kinh doanh toàn các tỉnh khu vực miền Trung, tính đến nay đã có 7 đại lý hợp tác cùng chúng tôi tại TP. Bình Định. Trong đó, cửa hàng Kim Cúc là đại lý thứ 7 may mắn được chúng tôi hợp tác vào dịp cuối năm. Tết đến, xuân về việc buôn bán kinh doanh nhộn nhịp hơn, để thu...

Xưởng giày sỉ Jumy mở rộng kinh doanh toàn các tỉnh khu vực miền Trung, tính đến nay đã có 7 đại lý hợp tác cùng chúng tôi tại TP. Bình Định. Trong đó, cửa hàng Kim Cúc là đại lý thứ 7 may mắn được chúng tôi hợp tác vào dịp cuối năm. Tết đến, xuân về việc buôn bán kinh doanh nhộn nhịp hơn, để thuận lợi cho việc bán buôn, xưởng giày sỉ Jumy còn hỗ trợ thêm kệ trưng bày trị giá hơn 10.000.000đ cho đại lý. 

Quý khách hàng có thể mua sản phẩm giày Jumy tại địa chỉ 140 Quang Trung, Bồng Sơn, Bình Định. Các sản phẩm đa dạng như giày cao gót da rắn, dép cao gót mica, giày sandal gót bọc, sandal xuồng, giày búp bê....

Hiện nay có rất nhiều xưởng giày dép lớn để cho bạn lựa chọn việc của bạn là chỉ việc gõ vào công cụ tìm kiếm Google, đọc thông tin các xưởng giày đến địa chỉ đưa ra để thỏa thuận về chất lượng, giá cả hàng hóa chi tiết. Tuy nhiên, nhược điểm của cách nhập hàng này là bạn cần phải có lượng vốn khá lớn vì nhiều xưởng không nhận đơn hàng dưới 100 đôi cũng có những xưởng giày cho phép bạn chỉ cần nhập từ 10 đôi trở lên sẽ nhận được giày giá sỉ nhưng ở mức không quá ưu đãi.

Tại sao nên chọn xưởng giày sỉ Jumy?

Xưởng sỉ giày Jumy vẫn còn tiếp tục hỗ trợ đại lý, đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn