Lựa chọn xưởng giày sỉ cao cấp ở đâu? – Giày Jumy
Giỏ hàng

Lựa chọn xưởng giày sỉ cao cấp ở đâu?

Bạn là một nhà cung cấp bán sỉ, cần tìm nguồn sỉ nhưng chưa tìm được nguồn. Kinh doanh giày dép có thật sự khó? Và nên lựa chọn xưởng giày nào cho phù hợp. Cùng đọc bài viết bên dưới để trở thành một nhà kinh doanh giày nhé. Kinh doanh giày dép có thật sự khó?Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm...

Bạn là một nhà cung cấp bán sỉ, cần tìm nguồn sỉ nhưng chưa tìm được nguồn. Kinh doanh giày dép có thật sự khó? Và nên lựa chọn xưởng giày nào cho phù hợp. Cùng đọc bài viết bên dưới để trở thành một nhà kinh doanh giày nhé. 

Kinh doanh giày dép có thật sự khó?

Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm là quần áo, hay các phụ kiện thì giày dép là một trong số những yếu tố không thể thiếu để mang lại sự hoàn thiện nhất cho bộ trang phục của người mặc. Làm cách nào để tạo nên một bộ trang phục đẹp mắt, bạn nên cần kết hợp những phụ kiện lấp lánh mà không nên thiếu đi những đôi giày phù hợp, điều này sẽ tạo nên sự hài hòa, đẹp mắt và sang trọng của cả bộ đồ. Không chỉ giúp bảo vệ các vấn đề sức khỏe, bảo vệ đôi chân. Giày dép đẹp còn giúp ta tự tin hơn trong cuộc sống.

Xác định xưởng giày cung cấp giá sỉ 

Việc cần làm trước khi tìm kiếm một xưởng sản xuất giày dép cao cấp. Điều đầu tiên bạn cần xác định xem đối tượng khách hàng mình hướng đến chủ yếu là ai. Họ thường có những nhu cầu gì trong việc sử dụng giày dép và phân khúc giày có chất lượng? Hay chỉ cần rẻ, nhưng không đề cập đến nhu cầu người sử dụng. Giá cả mà họ có đủ khả năng chi trả, mua sắm là bao nhiêu. Từ đó, người kinh doanh cần xác định sản phẩm và chất lượng của các sản phẩm sẽ đưa ra mức giá và lựa chọn nguồn cung cấp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng.

Mẫu giày dép kinh doanh phải phù hợp đối tượng 

Bạn phải đặt ra chiến lược, soạn các câu hỏi và tự trả lời cho mình: nên kinh doanh loại mặt hàng nào? Giày dép nữ, giày dép nam hay những loại giày dép thể thao, boost hoặc giày cao gót…? Đối tượng kinh doanh sẽ phục vụ đối tượng nào, độ tuổi bao nhiêu? Sau đó, bạn nên tìm đến xưởng sản xuất giày dép cao cấp.


Sử dụng các công cụ hỗ trợ từ mạng xã hội để kinh doanh

Bạn có thể mở thêm các trang bán trên facebook, instagram, zalo…. Một số ưu điểm lợi thế trong bán hàng order là bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh về giá cả và mẫu mã. Riêng đối với hàng order bạn có thể quảng cáo bao nhiêu mẫu mã từ hình thức, chủng loại tùy ý mà không cần bỏ ra chút vốn nào. Thậm chí nếu tìm được nhà cung cấp và vận chuyển tốt bạn hoàn toàn có thể để mức giá ưu đãi hơn so với giá thị trường để thu hút khách hàng. Khi lựa chọn kinh doanh mặt hàng order vừa tiết kiệm thời gian mà vừa tiết kiệm tiền bạc.

Mặc dù, bạn kinh doanh online là chủ yếu. Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả tốt nhất bạn cần nên đầu tư một của hàng giày dép truyền thống. Mục đích để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn và khách hàng có thể chủ động đến cửa hàng bạn khi họ thấy ưng ý. Điều này, cũng có thể tận dụng để làm nơi chứa hàng hóa trong những đợt nhập hàng mới.

Bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả khi kết hợp song song giữa kinh doanh online và kinh doanh truyền thống sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất. Đây cũng là một trong những cách tiếp thị mới nhất mà hầu hết các shop đã và đang áp dụng. Khi bạn đủ mạnh, việc mở rộng được thị trường người mua bởi họ có thể đặt hàng thông qua website của bạn. Sự thuận lợi khi bán hàng qua online bạn cũng sẽ nhận được sự phản hồi về sản phẩm nhanh hơn. Việc kinh doanh sẽ diễn ra thuận tiện hơn tạo điều kiện cho bạn đáp ứng nhu cầu của khách tốt hơn.

Xưởng giày sỉ Jumy - Cung cấp sỉ giày tại HCM

Chắc chắn bạn cần nắm nó, một điều trong kinh doanh là bạn cần khác biệt nhưng đừng tách biệt. Sự thấu hiểu được sở thích như cầu của thị trường. Xưởng giày Jumy chuyên cung cấp sỉ giày với số lượng không giới hạn, uy tín đi kèm với chất lượng  hàng đầu cho mọi quý cô. Nắm bắt xu hướng hiện đại, sản phẩm giày dép tại Jumy phục vụ cho mọi đối tượng học sinh sinh viên, dân văn phòng, giáo viên hay các nàng thơ thích dạo phố. Jumy cung cấp các sản phẩm nó không quá đại trà trên thị trường. Mà nó chuyên về dòng thiết kế và hướng đến đối tượng rất cụ thể. Nắm bắt xu hướng đưa ra mẫu mới là điều mà phân xưởng nào cũng CẦN - CÓ - ĐỦ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi không chạy theo các xu hướng thị trường quá nhiều. Mà chúng tôi kết hợp để biến cái chung thành cái riêng của chính mình.

Lợi ích khi bạn chọn xưởng giày sỉ Jumy của chúng tôi, bạn sẽ: được làm việc với đội ngũ cực kì sáng tạo. Những con người làm việc nhiệt tình và quên thời gian. Về sản phẩm, giá cả các dòng sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu mà bạn yêu cầu. Mẫu mã được cập nhật thường xuyên trên hệ thống website Jumy


Cũ hơn Mới hơn