Địa chỉ xưởng giày dép sỉ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh – Giày Jumy
Giỏ hàng

Địa chỉ xưởng giày dép sỉ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

Ở TP.HCM xưởng giày nào là uy tín, chất lượng và giá rẻ? Chắc hẳn là một trong những câu hỏi khiến nhiều bạn trăn trở khi bắt tay vào kinh doanh trong lĩnh vực này. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng xưởng giày Jumy chuyên cung cấp giày, dép giá sỉ uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc nhé, đảm...

Ở TP.HCM xưởng giày nào là uy tín, chất lượng và giá rẻ? Chắc hẳn là một trong những câu hỏi khiến nhiều bạn trăn trở khi bắt tay vào kinh doanh trong lĩnh vực này. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng xưởng giày Jumy chuyên cung cấp giày, dép giá sỉ uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc nhé, đảm bảo bạn sẽ tìm được câu đáp án hoàn hảo nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Đối với những người buôn bán kinh doanh giày dép nói riêng và tất cả những thương nhân buôn bán nói chung thì việc tìm cho mình nguồn hàng chất lượng, giá thành tốt luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Chỉ khi có nguồn hàng ổn định thì việc kinh doanh mới thuận lợi – đó là triết lý kinh doanh cơ bản mà bất cứ người buôn bán nào cũng cần nắm rõ.

Xét riêng về mảng bán buôn giày dép, bán sỉ giày dép thì nguồn hàng giày dép tận xưởng lại càng thêm phần quan trọng. Do đây là mặt hàng có nhu cầu thị trường lớn, độ cạnh tranh cao. Việc hàng bị độn giá tới 2, 3 lần trước khi tới tay cửa hàng bán lẻ luôn là điều thường xuyên xảy ra. Ngoài ra những địa chỉ cung cấp hàng cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đó cũng sẽ luôn giữ kín xưởng giày nhập giá sỉ tận gốc của họ. Vậy thì làm cách nào để tìm ra xưởng giày dép phân phối trực tiếp tới tay người bán lẻ?

Tìm hiểu qua mạng internet

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, con người phát triển thì sẽ thật thiếu sót nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày mà không tham khảo qua mạng lưới internet toàn cầu. Chỉ cần gõ từ khóa: Xưởng giày dép, nhập giày dép giá sỉ tận xưởng trên google thôi thì khoảng vài giây sẽ có cả triệu thông tin trả về liên quan tới vấn đề bạn quan tâm đấy.

Tìm hiểu các xưởng giày dép qua trang mạng xã hội

Trước đây mạng xã hội sinh ra như một hệ thống kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Tuy nhiên dần dần theo thời gian, số lượng người tham gia MXH đông đảo dần lên. Chúng trở thành công cụ giải trí, liên lạc khó thể thiếu đối với nhiều người. Do vậy dịch vụ buôn bán qua mạng xã hội cũng dần dần được chuyên nghiệp hóa. Ngay chính cả facebook, zalo cũng có riêng công cụ giúp người dùng có thể dễ dàng buôn bán trên mạng xã hội của họ luôn. Do vậy không có lý do gì mà bạn không tìm xưởng giày dép qua các trang mạng xã hội cả đúng không?


Tìm xưởng giày dép trực tiếp trên thị trường

Người xưa thường có câu trăm nghe không bằng mắt thấy. Quảng cáo trên mạng là một chuyện còn việc nhập hàng thực tế ra sao thì bạn phải là đến trực tiếp địa chỉ xưởng giày dép. Xem nguồn hàng ra sao, cơ chế, chính sách vận hành của xưởng thế nào. Tiếp đó đánh giá xem xưởng giày dép đó có thực sự phù hợp với công việc kinh doanh của mình không? Có một số mẹo để tìm được xưởng giày dép giá sỉ uy tín chất lượng như sau:

Tới trực tiếp các khu chợ bán buôn bán sỉ giày dép: Bạn hãy trực tiếp tới các khu chợ buôn bán  hỏi thăm chính những người bán hàng. Cách này sẽ rất hiệu quả nếu bạn tạo được thiện cảm với chủ cửa hàng. Tuy nhiên thường họ sẽ khó nói cho bạn, thử mua 1 2 đôi giày và tạo ấn tượng tốt xem sao?

Nhờ người thân tìm kiếm nguồn hàng: Thường có câu tiếng lành đồn xa, việc cơ sở bán buôn giày dép kinh doanh uy tín chất lượng thì không có lý do gì mà khách hàng cũ lại không giới thiệu sản phẩm cho người mới phải không? Hãy thử để ý người thân xung quanh bạn xem có ai đang kinh doanh giày dép, thời trang và thử liện hệ với họ. Biết đâu lại tìm được xưởng giày dép chất lượng?


Hiện nay những xưởng chuyên sản xuất giày tại TPHCM có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên mạng, diễn đàn... Bạn có thể xem mẫu qua các kênh trang web, zalo chào hàng sau đó đến xưởng để tham khảo mẫu tận mắt, sờ tận tay để cảm nhận chất lượng. Những xưởng chuyên sỉ giày cao gót luôn có nhiều mẫu mã đa dạng, chính sách lấy sỉ hợp lí dành cho tất cả các khách hàng. 


Cũ hơn Mới hơn