Đại lý Thu My ở Bình Định được hỗ trợ kệ trưng bày và nhập hàng ký gửi – Giày Jumy
Giỏ hàng

Đại lý Thu My ở Bình Định được hỗ trợ kệ trưng bày và nhập hàng ký gửi

Cửa hàng giày dép Thu My nằm ở khu vực chợ Dinh, Qui Nhơn đã trở thành đại lý của xưởng giày sỉ Jumy thuộc khu vực miền Trung.Khách hàng ở khu vực này có thể mua giày mà không cần đi đâu xa, các sản phẩm giày dép Jumy được trưng bày riêng biệt trên kệ mang tông màu xanh nhận diện thương hiệu khôn...

Cửa hàng giày dép Thu My nằm ở khu vực chợ Dinh, Qui Nhơn đã trở thành đại lý của xưởng giày sỉ Jumy thuộc khu vực miền Trung.

Khách hàng ở khu vực này có thể mua giày mà không cần đi đâu xa, các sản phẩm giày dép Jumy được trưng bày riêng biệt trên kệ mang tông màu xanh nhận diện thương hiệu không thể nhầm lẫn được. 

Chúng tôi đã cung cấp các mặt hàng giày dép mẫu mã theo xu hướng thời trang mới nhất, nhằm phục vụ chị em mua sắm với một tâm thế hài logng nhất trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. 

Xưởng sỉ giày Jumy vẫn còn tiếp tục hỗ trợ đại lý, đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn