Đại lý Hồng Cơ lên đơn liên tục khi nhập sỉ giày của xưởng sỉ Jumy – Giày Jumy
Giỏ hàng

Đại lý Hồng Cơ lên đơn liên tục khi nhập sỉ giày của xưởng sỉ Jumy

Nhờ áp dụng chương trình hỗ trợ hợp tác kinh doanh, xưởng giày sỉ Jumy đã có số lượng đại lý nhất định. Cửa hàng thời trang Hồng Cơ tọa lạc tại địa chỉ 236 - 238 Trường Chinh, Quận Tân Bình là một trong những đại lý của xưởng giày chúng tôi. tTính tới nay, cửa hàng Hồng Cơ đã nhận hàng ký gửi lên...

Nhờ áp dụng chương trình hỗ trợ hợp tác kinh doanh, xưởng giày sỉ Jumy đã có số lượng đại lý nhất định. Cửa hàng thời trang Hồng Cơ tọa lạc tại địa chỉ 236 - 238 Trường Chinh, Quận Tân Bình là một trong những đại lý của xưởng giày chúng tôi. 

t

Tính tới nay, cửa hàng Hồng Cơ đã nhận hàng ký gửi lên đến gần 200 đôi. Chưa kể, những lần tái đơn liên tục trong tháng. Cho thấy, số lượng sản phẩm bán ra mỗi ngày càng tăng. Quý khách hàng có thể mua sản phẩm giày Jumy tại Cửa hàng Hồng Cơ với mức giá hợp lý, mẫu mã đa dạng.

Vào dịp cuối năm, xưởng giày sỉ Jumy vẫn tiếp tục chương trình hỗ trợ khách hàng nhập hàng ký gửi và hỗ trợ kệ trưng bày. 

Với kinh nghiệm gia công nhiều năm cho các thương hiệu giày nổi tiếng trên cả nước. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí về giày thời trang của khách hàng. Jumy chuyên may, sản xuất trực tiếp tại xưởng, được kiểm tra gắt gao cho từng sản phẩm. Quý khách sẽ được “mua tận ngọn bán tận gốc”.

Hàng sẽ được đóng gói cẩn thận để sản phẩm chuyển đến tay khách hàng tốt nhất và nhanh trong thời gian sớm nhất (1-5 ngày).

Đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn