Cửa hàng AQueen thứ hai ở Bình Chánh tiếp tục được xưởng giày Jumy hợp – Giày Jumy
Giỏ hàng

Cửa hàng AQueen thứ hai ở Bình Chánh tiếp tục được xưởng giày Jumy hợp tác

Giày dép thời trang AQueen ở địa chỉ F12/2D Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh tiếp tục trở thành đại lý của xưởng giày Jumy. Áp dụng chương trình hợp tác kinh doanh phát triển của xưởng, cửa hàng đã được hỗ trợ kệ trưng bày trị giá trên 10.000.000đ và nhập hàng theo hình thức ký gửi. Tại đ...

Giày dép thời trang AQueen ở địa chỉ F12/2D Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh tiếp tục trở thành đại lý của xưởng giày Jumy. Áp dụng chương trình hợp tác kinh doanh phát triển của xưởng, cửa hàng đã được hỗ trợ kệ trưng bày trị giá trên 10.000.000đ và nhập hàng theo hình thức ký gửi. 

Tại đây, khách hàng có thể mua hàng với mức giá hợp lý, mẫu mã được trưng bày trên kệ riêng biệt mang tên thương hiệu Jumy, mang một gam màu xanh nhận diện thương hiệu dễ nhận biết. 

Với mong muốn mang đến những sản phẩm giá trị cho khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, xưởng giày Jumy đã có trên 10 đại lý ở các tỉnh miền Trung. Xưởng giày sỉ chúng tôi luôn mang đến những giá trị thẩm mỹ đối với sản phẩm và chính sách thật sự hữu dụng đối với đại lý. Với thông điệp "Vững bước với thời gian" sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng suốt chặng đường kinh doanh trên dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn