Cháy hàng ở đại lý Ngọc Lựu, xưởng giày sỉ Jumy hỗ trợ kệ trưng bày th – Giày Jumy
Giỏ hàng

Cháy hàng ở đại lý Ngọc Lựu, xưởng giày sỉ Jumy hỗ trợ kệ trưng bày thứ 2

Từ ngày bắt đầu chạy chương trình hỗ trợ các cửa hàng kinh doanh giày dép nhập hàng theo hình thức ký gửi, nhiều cửa hàng may mắn đã trở thành đại lý của xưởng giày Jumy. Trong đó, cửa hàng giày dép thời trang Ngọc Lựu tọa lạc địa chỉ 29 đường số 2, khu phố chợ cầu Xáng, thuộc Bình Chánh đã may m...

Từ ngày bắt đầu chạy chương trình hỗ trợ các cửa hàng kinh doanh giày dép nhập hàng theo hình thức ký gửi, nhiều cửa hàng may mắn đã trở thành đại lý của xưởng giày Jumy. Trong đó, cửa hàng giày dép thời trang Ngọc Lựu tọa lạc địa chỉ 29 đường số 2, khu phố chợ cầu Xáng, thuộc Bình Chánh đã may mắn sở hữu thêm kệ thứ 2 do sản phẩm bán cháy hàng liên tục. 

Tại đây, xưởng giày sỉ Jumy đã hỗ trợ cửa hàng nhập sản phẩm theo hình thức ký gửi lên đến 100 đôi. Trong tháng 10, cửa hàng ra đơn liên tục, việc tái đơn diễn ra liên tục không ngừng. Qua đó, chúng tôi đã hỗ trợ nhập hàng cho cửa hàng này hơn 400 đôi tiếp theo để kịp hàng cho khách bán dịp lễ Tết. 


Ngoài việc nhập hàng, xưởng giày Jumy còn hỗ trợ cửa hàng chạy chương trình để thuận lợi cho việc kinh doanh.

Với kinh nghiệm gia công nhiều năm cho các thương hiệu giày nổi tiếng trên cả nước. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí về giày thời trang của khách hàng. Jumy chuyên may, sản xuất trực tiếp tại xưởng, được kiểm tra gắt gao cho từng sản phẩm. Quý khách sẽ được “mua tận ngọn bán tận gốc”.

Hàng sẽ được đóng gói cẩn thận để sản phẩm chuyển đến tay khách hàng tốt nhất và nhanh trong thời gian sớm nhất (1-5 ngày).

Đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn