Cập nhật đại lý mới khu vực Quận 3 HCM: Shop Hương VNXK – Giày Jumy
Giỏ hàng

Cập nhật đại lý mới khu vực Quận 3 HCM: Shop Hương VNXK

Cửa hàng quần áo vẫn có thể trở thành đại lý của xưởng giày sỉ Jumy, với diện tích và quy mô kinh doanh phù hợp. Chúng tôi đã cùng hợp tác cung cấp các dòng sản phẩm giày dép Jumy tại Shop Hương, đại lý thuộc quận 3 của xưởng giày Jumy. Bạn có thể trải nghiệm mua sắm quần áo vừa thử các dòng sản ...

Cửa hàng quần áo vẫn có thể trở thành đại lý của xưởng giày sỉ Jumy, với diện tích và quy mô kinh doanh phù hợp. Chúng tôi đã cùng hợp tác cung cấp các dòng sản phẩm giày dép Jumy tại Shop Hương, đại lý thuộc quận 3 của xưởng giày Jumy. 

Bạn có thể trải nghiệm mua sắm quần áo vừa thử các dòng sản phẩm Jumy tại cửa hàng này, nằm ở trục đường trung tâm địa chỉ 233 Nguyễn Thượng Hiền, phường 4, quận 3.

Với thời điểm tết cận kề, xưởng giày sỉ Jumy vẫn tiếp tục hỗ trợ đại lý nhập hàng và hỗ trợ kệ đến tết nguyên đán. 

Xưởng giày sỉ Jumy tiếp tục hỗ trợ đại lý nhập hàng ký gửi

Với mong muốn mang đến những sản phẩm giá trị cho khách hàng trên toàn quốc. Xưởng giày sỉ chúng tôi luôn mang đến những giá trị thẩm mỹ đối với sản phẩm và chính sách thật sự hữu dụng đối với đại lý. Với thông điệp "Vững bước với thời gian" sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng suốt chặng đường kinh doanh trên dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn