Cần lưu ý 3 điều quan trọng khi buôn bán giày sandal – Giày Jumy
Giỏ hàng

Cần lưu ý 3 điều quan trọng khi buôn bán giày sandal

Xưởng giày Jumy bắt đầu kinh doanh các mặt hàng giày sandal cao cấp, không chỉ dựa vào nguồn hàng từ xưởng giày uy tín mà còn ở việc dựa vào những lưu ý bên dưới để việc kinh doanh thuận lợi hơn.3 LƯU Ý KHI CHỌN KIỂU DÁNG GIÀY SANDALTheo xu thế thị trường và nhu cầu người tiêu dùng, mỗi mùa những...

Xưởng giày Jumy bắt đầu kinh doanh các mặt hàng giày sandal cao cấp, không chỉ dựa vào nguồn hàng từ xưởng giày uy tín mà còn ở việc dựa vào những lưu ý bên dưới để việc kinh doanh thuận lợi hơn.

3 LƯU Ý KHI CHỌN KIỂU DÁNG GIÀY SANDAL

Theo xu thế thị trường và nhu cầu người tiêu dùng, mỗi mùa những xưởng giày lại tung ra rất nhiều kiểu mẫu khác nhau để thu hút khách hàng. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, làm thế nào những chủ shop có thể chọn được một mẫu chạy hàng? 

 • Hãy tham khảo nhiều nguồn hàng: mục đích của việc này là để tìm ra được nguồn hàng chất lượng nhất. Kiểu dáng, phom dáng của mỗi xưởng đều khác nhau nên việc tham khảo nhiều nguồn cũng giúp bạn đa dạng mẫu mã
 • Hãy hỏi đâu là kiểu dáng thông dụng: đừng ngại ngần đặt câu hỏi chính xưởng mà bạn đang lấy hàng để được giới thiệu những mẫu mã mới nhất hay thịnh hành nhất. 

 • Hãy tham khảo sản phẩm của những đối thủ cạnh tranh: điều này sẽ giúp bạn biết được thị trường đang thịnh hành và ưa chuộng những kiểu giày nào.

Là chủ shop, bạn nên:

 • Lựa chọn nhập hàng những mẫu có kiểu dáng cơ bản: đa năng, có thể sử dụng vào nhiều mùa và dịp khác nhau.
 • Lựa chọn nhập đa dạng các loại giày như sandal, cao gót, dép và giày búp bê để khách có nhiều sự lựa chọn.

  LƯU Ý VỀ CHẤT LIỆU CỦA CÁC LOẠI GIÀY SANDAL

  Bản chất kiểu dáng của giày sandal được làm bằng chất liệu chắc chắn nhưng không được quá cứng hoặc quá cầu kỳ sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển và cảm nhận của khách hàng. 

  Các chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay là đế cao su nước, đế TPR... 

  LƯU Ý VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA HÀNG LỖI

  Bất cứ sản phẩm nào dù được đảm bảo chất lượng đến đâu cũng không thể tránh khỏi những lỗi sản xuất và sử dụng không mong muốn. Vì vậy với tư cách là người nhập hàng, bạn nên tham khảo kỹ các chính sách bảo hành từ các xưởng nhé. 

  Hiện nay các xưởng sản xuất giày đều có chích sách bảo hành tốt đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

  Xưởng giày Jumy là một trong những xưởng cung cấp các mẫu giày sandal  với chất lượng tốt cũng như chính sách bảo hành phù hợp với nhu cầu của bạn.Cũ hơn Mới hơn