Các mẫu giày dép nên nhập sỉ để bán Tết này! – Giày Jumy
Giỏ hàng

Các mẫu giày dép nên nhập sỉ để bán Tết này!

Tết đến, xuân về những mẫu giày này cũng sẽ khá phù hợp trong dịp tết nếu bạn kết hợp nó với quần jean, áo phông, áo thun không cổ, áo len hay áo sơ mi khi đi chơi. Xưởng giày sỉ Jumy cập nhật các mẫu giày khách hàng nên chọn cho điểm kinh doanh, nguồn doanh thu sẽ tăng vọt nếu bạn nhấm đúng các ...

Tết đến, xuân về những mẫu giày này cũng sẽ khá phù hợp trong dịp tết nếu bạn kết hợp nó với quần jean, áo phông, áo thun không cổ, áo len hay áo sơ mi khi đi chơi. Xưởng giày sỉ Jumy cập nhật các mẫu giày khách hàng nên chọn cho điểm kinh doanh, nguồn doanh thu sẽ tăng vọt nếu bạn nhấm đúng các mẫu mà khách hàng đang tìm. 

Sandal đế xuồng

Sandal cao gót vân da rắn

Giày cao gót phối vải

Giày sandal da bóng đính phụ kiện

Sandal cao gót đúp

Dép sục cao gót

Dép cao gót mica

Giày sandal phối dây vải

Giày cao gót 7cm vân da rắn 

Giày cao gót trơn đơn giản 9cm


Hiện nay có rất nhiều xưởng giày dép lớn để cho bạn lựa chọn việc của bạn là chỉ việc gõ vào công cụ tìm kiếm Google, đọc thông tin các xưởng giày đến địa chỉ đưa ra để thỏa thuận về chất lượng, giá cả hàng hóa chi tiết. Tuy nhiên, nhược điểm của cách nhập hàng này là bạn cần phải có lượng vốn khá lớn vì nhiều xưởng không nhận đơn hàng dưới 100 đôi cũng có những xưởng giày cho phép bạn chỉ cần nhập từ 10 đôi trở lên sẽ nhận được giày giá sỉ nhưng ở mức không quá ưu đãi.

Tại sao nên chọn xưởng giày sỉ Jumy?

Xưởng sỉ giày Jumy vẫn còn tiếp tục hỗ trợ đại lý, đến với xưởng giày JUMY giày dép của bạn sẽ được thuyết phục bởi các lý do mà chúng tôi mang lại. Đó là :

+ Vì chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của Jumy luôn dẫn đầu.

+ Xưởng sản xuất gia công giày dép của Jumy đảm bảo tính hiện đại theo chuẩn của Châu Âu, tiến tiến nên có thể đáp ứng được tiến độ mà khách yêu cầu.

Xưởng giày Jumy luôn có sẵn đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép.

+ Mẫu mã giày dép nữ tại JUMY luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

+ Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.

+ Giao hàng toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Xưởng giày Jumy để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!


Cũ hơn Mới hơn